สำนักงานให้เช่า

สำนักงานให้เช่า​

ในปี 2535 บริษัทได้ขยายการลงทุนสู่ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยได้ซื้อพื้นที่สำนักงานที่อาคารเลครัชดาออฟฟิตคอมเพล็กซ์เพื่อทำเป็นสำนักงานให้เช่า

อาคารเลครัชดาออฟฟิตคอมเพล็กซ์ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจบนถนนรัชดาภิเษกซึ่งเชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 มีความสะดวกสบายในการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (สถานีสุขุมวิท) และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีอโศก)

อาคารเลครัชดาออฟฟิตคอมเพล็กซ์ เป็นอาคารสำนักงานเกรดเอ มีความสูง 38 ชั้น มีพื้นที่เช่าทั้งสิ้น 51,730 ตารางเมตร มีพื้นที่จอดรถ 10 ชั้นสามารถจอดรถได้ประมาณ 817 คัน อาคารมีทัศนียภาพที่สวยงามของสวนเบญจกิติที่อยู่ด้านหน้าอาคาร อีกทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล เช่น ระบบเตือนอัคคีภัย ระบบรักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงและติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในอาคาร ในกรณีที่กระแสไฟฟ้าขัดข้อง ทางอาคารยังมีระบบจ่ายไฟฟ้าสำรองที่จะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ของส่วนกลางเพื่อให้ระบบของอาคารทำงานได้ตามปกติ ภายในอาคารยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีลิฟท์ให้บริการลูกค้าในอาคารถึง 16 ตัว มีร้านค้าและบริการอื่น ๆ มากมาย เช่น ธนาคาร ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สปา และท่องเที่ยว

หากท่านสนใจที่จะเช่าพื้นที่ในอาคารเลครัชดา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้จัดการสำนักงาน ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 264 0817-9 ต่อ 13